Các chất liệu để làm nên backdrop trong sự kiện

Những decor thiết kế đẹp cùng thông tin súc tích về sự kiện có trên Backdrop sẽ mang lại rất nhiều cảm hứng cho cả bạn và tất cả mọi người, truyền tải được nội dung của event tới khách tham dự. Sau đây là một số gợi ý về các chất liệu làm backdrop sân khấu chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện.

1. Backdrop in trên bạt hiflex

K2.jpg

Backdrop sân khấu in trên bạt hiflex có ưu điểm là rất dễ thi công cũng đơn giản trong việc thiết kế, chi phí cũng rẻ. Thông thường chúng ta biết đến backdrop sử dụng trong các sự kiện là bạt hiflex và căng trên khung sắt. Backdrop dạng này hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức và chỉ cần thiết kế sau đó in ra bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu.
Cách in trên hiflex trở nên thông dụng nhất, có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt nhưng lưu ý nhược điểm ở đây là khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.

2. Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác

K4.jpg
Backdrop làm bằng chất liệu này đem lại sự mới mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện và thường rất rẻ tiền dễ thực hiện, dễ vận chuyển bảo quản. Tuy nhiên cần phải có sự kết hợp khéo léo và sự phù hợp trong không gian sự kiện, đòi hỏi tính sáng tạo và khéo léo phù hợp  với các sự kiện nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.

3. Sử dụng màn chiếu làm backdrop sân khấu

K5.jpg

Cách làm backdrop sân khấu kiểu này vô cùng mới và đang được rất nhiều công ty sử dụng. Màn chiếu làm bằng backdrop sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn của các thành phần tham dự đặc biệt cũng rất dễ setup. Thường thì nó được áp dụng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim làm mở đầu cho các chương trình.
Bên cạnh ưu điểm thì nó cũng có một số nhược điểm cần lưu ý. Đó là phải sử dụng máy chiếu công suất lớn và màn chiếu cực rộng mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được. Chính vì thế sẽ khó tìm kiếm đơn vị đáp ứng được yêu cầu về màn chiếu lớn và máy chiếu độ phân giải cao và đẹp.

Trên đây là một số gợi ý cho chất liệu làm backdrop. Star Event hi vọng đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn.
Tel:093.366.6622
Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com


0933666622

Các chất liệu để làm nên backdrop trong sự kiện

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ