Gợi ý trò chơi teambuilding cho trẻ em cực HẤP DẪN!

Vào những dịp hè, rất nhiều trường tổ chức team building cho trẻ em tại trường hoặc những địa điểm vui chơi phù hợp. Bài viết hôm nay, Star Event sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh và thầy cô một số trò chơi teambuilding phù hợp và hấp dẫn với trẻ trong những dịp teambuilding nhé!

1. Diều hâu bắt gà con 
Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi đội gồm 6- 7 thành viên. 1 bạn sẽ làm diều hâu  và chơi với tất cả thành viên 1 đội khác. Đội khác sẽ xếp hàng dọc và túm lấy áo nhau. Một bạn làm gà mẹ ngăn cản diều hâu tiếp cận các bạn trong đội. Những bạn còn lại là gà con. Bạn gà con cuối cùng của đội đó sẽ buộc một trái bóng bay. Diều hâu bóp để quả bóng ở đuôi chú gà con sẽ chiến thắng. 
Ý nghĩa: Trò chơi tạo sự quen thuộc này cũng sẽ giúp các bạn nhỏ có thể khởi động bản thân để sẵn sàng cho những trò chơi kế tiếp 

2. Sói bắt cừu non 
teambuilding-2019-tum-duoi-tho.jpg
Cách chơi: Chia đội. 1 bạn trong 1 đội làm sói. Các bạn trong đội còn lại làm các chú cừu. Sói sẽ bắt các chú cừu non. Đội nào bắt được nhiều cừu con hơn sẽ chiến thắng 
Sói sẽ đứng quay mặt lên trên. Các chú cừu gọi :"Sói ơi, sói ơi. Tiến thêm mấy bước?"
Sói sẽ trả lời lại: "Tiến thêm x bước nữa" (x là bước chân)
Cứ như thế các chú cừu tiến lên theo số bước mà sói yêu cầu. Đến khi sói cảm thấy các chú cừu đã đủ gần để bắt được. Thì khi các chú cừu hỏi: "Sói ơi, sói ơi. Tiến thêm mấy bước nữa?". Sói sẽ trả lời: "Không tiến thêm nữa. Phải ăn thôi!" thì sói sẽ quay người lại và đuổi bắt cừu. Cừu phải chạy nhanh về nhà, không được để bị sói bắt. 
Ý nghĩa: Giúp các bé nhanh nhẹn, nhạy bén và tinh thần đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau.

3. Thi ăn dưa hấu 
maxresdefault.jpg
Cách chơi: Mỗi bạn sẽ có một miếng dư hấu bằng nhau (1/4 quả dưa), thi xem ai ăn hết miếng dưa hấu nhanh nhất sẽ dành chiến thắng. 
Ý nghĩa: Với thời tiết oi bức mùa hè, dưa hấu là trái cây ngọt mát được ưa thích. Đem dưa hấu kết hợp vào trò chơi thì bạn nào cũng sẽ rất hứng thú. Nhất là khi đã trải qua nhiều vòng đấu với nhau, dưa hấu được thêm vào như tiếp thêm năng lực và tinh thần vận động cho các bạn. 

4. Túm đuôi thỏ 
Cách chơi: Xếp thành vòng tròn, mỗi lượt gồm 4 bạn. Đứng cách nhau 1 khoảng nhất định. Vòng tròn đủ lớn (hoặc hình vuông). Mỗi bạn đeo một quả bóng bay sau hông (đại diện cho đuôi thỏ). 
Khi có hiệu lệnh, tất cả đều cùng di chuyển theo 1 chiều quy định trước, quanh vị trí cho phép. Người sau phải túm được đuôi người trước. Ai còn lại đuôi thỏ cuối cùng sẽ là người chiến thắng, bước vào vòng trong. Các vòng trong diễn ra tương tự 
Ý nghĩa: Trò chơi vận động này giúp trẻ linh hoạt hơn, đánh thức khả năng nhanh nhạy của trẻ. 

5. 4 người 5 chân 
teambuilding-cho-tre-em-01.jpg
Cách chơi: Chia thành các đội, mỗi đội 4 bạn. 4 bạn trong đội xếp thành 1 hàng. Dùng dây hoặc khăn buộc cố định 2 chân kề nhau của các bạn trong đội. Sau hiệu lệnh, các đội di chuyển từ vạch xuất phát với 5 chân cố định. Đội nào vượt qua vạch đích trước sẽ chiến thắng. 
Ý nghĩa: Trò chơi giúp các em hoạt động có tinh thần đồng đội và tự tạo ra chiến lược riêng của nhóm. 
Trên đây là những trò chơi teambuilding cho trẻ em vừa lạ vừa quen giúp trẻ có tinh thần thoải mái nhất, tham gia các hoạt động được vui vẻ nhất. Các em sẽ có buổi đi chơi tập thể ghi lại được những ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa nhất! 

Để có được những sự kiện ấn tượng, thành công và mới lạ bạn hãy nhanh tay liên hệ với Star Event chúng tôi để được báo giá nhanh và chi tiết ngay hôm hôm nay! 

- Tel: 093.366.6622

- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

0933666622

Gợi ý trò chơi teambuilding cho trẻ em cực HẤP DẪN!

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ