Mỗi dịp hè đến, việc tổ chức teambuilding lại càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Để chuận bị cho teambuilding cần chú ý khá nhiều những chi tiết nhỏ. Khi những việc nhỏ cần thist này lại kiến chúng ta quên mát  hoặc bỏ qua nó. Star Event xin chia sẻ tới các bạn những lưu ý cần thiết cho mỗi dịp teambuilding, giúp các bạn có dịp đi chơi vui vẻ và thoải mái nhất. 

chuan-bi-cho-teambuilding-01.jpg

(Sẵn sàng chơi hết mình cho dịp teambuilding mùa hè ý nghĩa)

Vật dụng cần thiết 

Đi chơi vào mùa hè với những cơn nắng gay gắt, bạn càng phải lưu tâm kỹ hơn nếu có dịp được ra ngoài chơi tập thể.

Kem chống nắng, kem dưỡng da là vật dụng thiết yếu đầu tiên cần phải có. Việc chuẩn bị kem chống nắng không chỉ tránh bị cháy da, mà còn ngăn cản các tia UV độc hại ảnh hưởng đến da và cơ thể của chúng ta.

Ô/nón/bao tay chống nắng cũng không thể thiếu nếu bạn không muốn bị say nắng khiến bạn phải bất đắc dĩ tạm ngưng cuộc chơi.

Ngoài đồ chống nắng, tất nhiên việc chuẩn bị quần áo đẹp là điều không thể thiếu cho mỗi dịp đi chơi, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số quần áo dự phòng cho bản thân nhé. 

Nếu đi biển, thì có thể chuẩn bị thêm đồ bơi nếu bạn muốn dùng.

chuan-bi-cho-teambuilding-02.jpg

(Sẵn sàng các vật dụng cần thiết)

Đã mặc quần áo đẹp rồi, tất nhiên không thể thiếu phương diện chụp hình. Bạn có thể chuẩn bị cho mình một chiếc máy ảnh bé xinh, hoặc một chiếc điện thoại chụp hình đẹp. Để đến bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của bản thân và tập thể.

Ngoài ra, những vật dụng cá nhân thiết yếu bạn cũng đừng lãng quên nhé. Nhớ chiết xuất các loại kem, mỹ phẩm sang lọ nhỏ để tiện mang theo nhé.

Đồ y tế cũng là nhu yếu phẩm cần thiết cho mỗi cuộc chơi. Rất dễ bị lãng quên đi những vật dụng sức khỏe này. Bạn cần nhớ chuẩn bị đầy đủ vì có thể bạn hoặc người khác phải dùng đến nó đây. 

Một chiếc balo bé xinh tiện đủ chứa cho tất cả mọi đồ dùng cũng cần có. Nhốt tất cả những vật dụng trên lại, và an tâm chờ đợi cho buổi teambuilding ấy thôi.

Tinh thần cần thiết 

Chuẩn bị vật dụng là điều quan trọng không thể thiếu, nhưng chuẩn bị tinh thần tốt cũng quan trọng không kém.

Trước buổi đi chơi, bạn cần ăn, uống, ngủ nghỉ đầy đủ. Tránh việc háo hức quá mà không ngủ nổi, dẫn đến thiếu tinh thần cho buổi đi chơi quan trọng. Bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần thoải mái nhất, sức khỏe tốt, để dịp teambuilding vui vẻ nhất có thể nhé.

Lên dây cót tinh thần và sẵn sàng cho cuộc vui ngay thôi nào!

Để có được những sự kiện ấn tượng, thành công và mới lạ bạn hãy nhanh tay liên hệ với Star Event chúng tôi để được báo giá nhanh và chi tiết ngay hôm hôm nay! 

- Tel: 093.366.6622

- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com


0933666622

Những thứ cần thiết để chuẩn bị cho teambuilding vào dịp hè

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ