Quà tặng Ý NGHĨA trong từng tổ chức sự kiện

Quà tặng sự kiện là một trong những cách giúp cho nhà tổ chức thể hiện sự chào đón, quan tâm và trân trọng đối với khách mời và những người tham dự. Ngoài ra, nếu bạn tổ chức những event mang tính thương mại, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, thì những món quà tặng cho sự kiện với hình ảnh của doanh nghiệp, công ty được thể hiện trên đó sẽ góp phần tạo ấn tượng sâu sắc đối người tham gia và gửi gắm được thông điệp đến công chúng một cách sâu rộng hơn. Star Event sẽ cung cấp cho các bạn một số tips nho nhỏ về các món quà thích hợp để trở thành kỉ niệm giữa ban tổ chức và người tham dự.

QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG 

Sự kiện khai trương sẽ là dịp không thể tốt hơn để tạo cho những vị khách tham dự một ấn tượng sâu sắc về thương hiệu. Và quà tặng hay những ưu đãi cho khách hàng trong sự kiện khai trương cũng có thể xem là hình thức khéo léo tạo thiện cảm, tạo ra sợi dây gắn kết quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng.

qua-tang-su-kien-namecard.jpg

(Hộp đựng namecard là món quà thích hợp để trở thành tặng phẩm cho sự kiện khai trương)

Thông thường trong những dịp như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà như : Huy hiệu có in hình logo công ty, sản phẩm dùng thử (nếu là công ty sản xuất hàng tiêu dùng v.v), cuốn sổ, đồng hồ, hộp đựng namecard, ống cắm bút., những chiếc bút lưu ký.. Quà tặng sự kiện độc đáo đi kèm với hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp / công ty được in trên đó, vừa tạo nên sự sáng tạo vừa để lại cho người nhận một ấn tượng sâu sắc nhất có thể. Món quà với thiết kế riêng biệt, mang đậm phong thái hình ảnh của doanh nghiệp là cách tinh tế nhất mà nhà quản lý đưa vào trong sự kiện sự quảng bá truyền thông cho nhãn hiệu của công ty mình.

QUÀ TẶNG CHO SỰ KIỆN CUỐI NĂM 

Tiệc tất niên của công ty là buổi tiệc quan trọng nhất trong năm, bởi đây là ngày mà tất cả mọi thành viên trong công ty tụ họp lại để nhìn lại thành quả một năm hoạt động. Với những cố gắng nỗ lực của các thành viên bỏ ra, họ sẽ mong muốn được nhận lại những gì xứng đáng với công sức của mình, được tôn vinh và được công nhận những gì mình đã đóng góp. Những món quà tặng cuối năm sẽ làm tốt nhiệm vụ đó. Các món quà dù nhỏ thôi nhưng sẽ giúp các thành viên trong công ty cảm nhận được sự trân trọng, cảm thấy những đóng góp của họ được ghi nhận, mang đến cảm giác họ đang thuộc về tổ chức đó để họ càng thêm yêu thương và gắn bó với tổ chức đó. Tặng phẩm tôn vinh còn có thể giữ chân nhân tài, đảm bảo sự phát triển của công ty.

Sự kiện cuối năm trong công ty còn có thể tổ chức với mục đích tri ân khách hàng. Quà tặng cuối năm không chỉ là dịp để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mà còn là dịp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm, từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.

qua-tang-su-kien-lich-de-ban.jpg

(Trong sự kiện cuối năm, lịch để bàn là một sự lựa chọn cho các món quà tri ân)

Vào dịp này bạn nên gửi tặng khách hàng và các thành viên trong công ty các món quà thiết thực về mặt giá trị sử dụng như lịch treo tường, lịch để bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ, bộ cốc chén, đồng hồ, hay các món quà tặng phong thủy…

QUÀ TẶNG TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH MANG TÍNH CỘNG ĐỒNG 

Khác với các chương trình được tổ chức trong nhà, đa số các chương trình vì cộng đồng, từ thiện thường là những chương trình tổ chức ngoài trời với số lượng tham gia rất đông đảo nên việc chuẩn bị quà cho những người tham gia sự kiện là một vấn đề khá là đau đầu với ban tổ chức của bất kỳ sự kiện cộng đồng nào. Quà tặng mà người tham dự thường nhận được là các món quà nhỏ mang tính kỉ niệm như sổ tay, áo phông, túi xách (loại túi thân thiện với môi trường), mũ nón, nước uống, móc khóa…

qua-tang-su-kien-so-tay-ed-1.jpg

(Những cuốn sổ tay xinh xắn có thể trở thành quà tặng cho các sự kiện cộng đồng)

Có một mẹo nhỏ rằng, với một số sự kiện, bạn có thể tổ chức hình thức bốc thăm may mắn nhận quà. Hình thức này khá là hữu dụng bởi nó thường kích thích người tham dự hưởng ứng và giữ chân khách hàng đến phút cuối. Và tính chất của món quà cũng có sự khác biệt. Nếu các món quà được phát trước và sau sự kiện sẽ có số lượng lớn hơn, giá trị vật chất bé hơn, thì các món quà bốc thăm trúng thưởng số lượng có hạn và tùy tính chất của từng sự kiện mà người làm event sẽ quyết định chọn những món quà phù hợp. Chẳng hạn với sự kiện tri ân khách hàng thì sẽ có món quà có giá trị như laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… Còn trong một hội thảo mang tính học thuật như hội thảo du học, hội thảo sách… thì những món quà như các suất học bổng toàn phần, các cuốn sách… sẽ đem lại niềm phấn khích lớn cho người tham dự.

qua-tang-su-kien.jpg

(Các món quà khác mà doanh nghiệp có thể tham khảo)

Hiện tại, những món quà tặng có rất nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà có các loại quà tặng đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Ban tổ chức các sự kiện ngày càng có xu hướng chọn những món quà độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp với người tham dự và truyền tải được thông điệp của event đến với khách mời. Để đạt được mục đích đó, thì việc lựa chọn một món quà tặng thích hợp cũng là một điều rất cần thiết cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình. Trên đây là những thông tin Star Event cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích cho công tác chuẩn bị event của bạn!

- Tel: 093.366.6622

- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com


0933666622

Quà tặng Ý NGHĨA trong từng tổ chức sự kiện

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ