Mục tiêu của Star Event là trở thành nhà tổ chức sự kiện hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu những suy nghĩ và yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các sự kiện cưới hỏi, là dịp đặc biệt của cô dâu và chú rể. Trong ngày trọng đại của mình, mọi người đều mong muốn mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp, đồng cảm với điều đó Star Event chú trọng và chuyên nghiệp trong từng khâu chuẩn bị. Từ khi bắt đầu nhận được yêu cầu, bên công ty sẽ có kế hoạch họp và thảo luận đề xuất ý tưởng tốt nhất, gần nhất với mong muốn của cặp đôi, nhân vật chính của buổi tiệc. Sau đó hai bên sẽ gặp mặt và chốt ý tưởng. Khách hàng sẽ nhận được bảng kế hoạch và bảng báo giá sớm nhất. Tiếp đến khi đã hài lòng với bản kế hoạch cuối cùng khách hàng sẽ kí một bản hợp đồng với công ty. Chúng tôi sẽ chuẩn bị, tổ chức sự kiện đến kết thúc.
Screenshot (56).png
                                                             (Quy trình thực hiện bên Star Event)
Bên trong sự chuyên nghiệp từng khâu, nhân viên Star Event là những người được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình hết mình ngay từ khi nhận yêu cầu. Đội ngũ trẻ của chúng tôi mong muốn những ý tưởng đề xuất sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Kế hoạch lễ cưới sẽ được nhân viên tham gia tư vấn , giám sát và đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Không chỉ vậy, Star Event muốn đưa ra một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất để khách hàng tham khảo và nhìn tổng quát rõ hơn qua mô hình 3D về tiệc cưới. Nội dung bao gồm bản thiết kế khu vực, sắp xếp đồ cưới, khu vực ăn uống, khu vực cổng vào và bục sân khấu tuyên thệ chính, vv.
A16.jpg
Thời gian luôn là vấn đề được quan tâm và chú trọng. Chúng tôi nỗ lực hoàn thành kế hoạch và sự kiện được tổ chức vào đúng thời điểm giờ đẹp nhất dành cho đám cưới. Tổ nhân viên tiến hành sẽ không lơ là trong bất kì hoạt động nào của buổi tiệc. Bên cạnh đó Star Event luôn hỗ trợ khách hàng của mình với gói giá cực ưu đãi. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi - Star Event đồng hành tạo nên đám cưới hoàn mỹ.
Để được tư vấn một cách chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Star Event qua:
Tel: 093.366.6622
Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com
0933666622

Tại sao Star Event là "ứng cử viên hàng đầu" cho lựa chọn công ty tổ chức tiệc cưới hỏi

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ