Tổ chức sự kiện tại quán cà phê, tại sao không?

Giới trẻ hiện nay thường hay có thói quen đi café, chính vì vậy mà các quán café mọc lên rất nhiều với phong cách đa dạng, sáng tạo, độc đáo, lạ mắt. Chính sự thu hút đó đã tạo nên ý tưởng tổ chức sự kiện ngay tại những quán café này. Tổ chức sự kiện tại quán café có khá nhiều ưu điểm, đáng được cân nhắc trong việc trở thành nơi thích hợp để diễn ra các chương trình với những đặc trưng khác biệt so với các địa điểm khác.
G1.jpg
Quán café là không gian thích hợp để chia sẻ
Quán café với những đặc trưng về sự ấm áp, sẽ dễ dàng trở thành không gian mở để sáng tạo sự cởi mở, thoải mái cho những người tham gia chương trình. Hầu hết những người chọn quán café để tổ chức các sự kiện mang tính chất của một talkshow vì mong muốn mọi rào cản về mặt cảm xúc bị xóa bỏ, mọi người sẽ dễ dàng chia sẻ thông tin và suy nghĩ của họ hơn. Hơn thế nữa, một phần vì trong tiềm thức của nhiều người, họ coi quán café là tụ điểm giải trí gần gũi, là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ mang tính chất nhẹ nhàng, và cần sự yên tĩnh, bởi vậy những sự kiện được tổ chức tại đây luôn thuận tiện để xóa bỏ rào cản tâm lý của những người tham dự, giúp họ phấn chấn tinh thần và muốn được bày tỏ.

Giá cả thuê quán café mềm hơn so với các địa điểm khác
Nếu bạn từng thuê những địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà như là nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, hội trường... thì bạn chắc hẳn sẽ biết rằng thuê không gian một quán café sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể dành số tiền chênh lệch đó để đầu tư vào các thiết bị chuẩn bị cho sự kiện, hoặc lên thực đơn đồ ăn thức uống phong phú hơn để thiết đãi các khách mời tham dự. Tất nhiên trong trường hợp bạn muốn có một không gian đóng kín ấm cúng cho sự kiện của mình, quán café sẽ rất thích hợp để lựa chọn làm địa điểm tổ chức. Nhưng nếu bạn cần một không gian mở rộng, đủ diện tích để thoải mái tổ chức các trò chơi vui nhộn, thì bạn nên chọn các địa điểm ngoài trời hơn.
G3.jpg
Không gian quán café phù hợp cho nhiều hoạt động khác nhau
Bởi mỗi quán café có một phong cách riêng, đặc trưng riêng để có thể tạo nên "thương hiệu" giữa một rừng các tụ điểm cafe đang mọc lên như nấm. Vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn quán café, sao cho địa điểm đó có style phù hợp với tính chất và thông điệp mà sự thông qua sự kiện bạn muốn truyền tải đến những người tham dự. Một số quán cafe được thiết kế phong cách cổ điển truyền thống sẽ phù hợp với những buổi chia sẻ dưới dạng talkshow hoặc chơi nhạc. Còn một số quán hiện đại hơn sẽ phù hợp với những buổi online, gặp gỡ giao lưu giữa những người trẻ.

Yếu tố trang trí tại quán café được đảm bảo
Hầu hết các quán café hiện nay đều rất đề cao yếu tố trang trí. Trước đây nhiều người quan niệm rằng quán café chỉ cần đồ uống, thức ăn ngon là đủ. Nhưng giờ đây thực khách đến quán café không chỉ muốn no bụng mà còn muốn "no con mắt" tận hưởng bầu không khí trong quán. Bởi vậy, các quán café đều có không gian khá thoáng đãng và đẹp mắt. Khi bạn tổ chức sự kiện tại các quán café, bạn có thể yêu tâm về khâu trang trí bởi không gian tại quán đã làm rất tốt nhiệm vụ trở thành bức phông nền lý tưởng cho sự kiện. Nếu muốn, bạn chỉ cần thêm vào một số trang trí khác theo ý của bạn để phục vụ cho sự kiện. Như vậy những bức hình check in tại sự kiện sẽ cực kì ấn tượng và tạo ra được dấu ấn tốt đẹp với những người tham dự.
G4.jpg
Yếu tố ánh sáng hoàn hảo để tổ chức sự kiện
Yếu tố ánh sáng vô cùng quan trọng khi tổ chức sự kiện. Thiết kế ánh sáng tại quán café luôn luôn rất đẹp mắt và thậm chí còn mang tính độc đáo. Yếu tố ánh sáng tại quán café bao gồm việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên (ban ngày) và ánh sáng điện. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nhấn. Sự kết hợp giữa hai nguồn sáng này sẽ tạo cảm giác cực kì dễ chịu cho chính bạn và cho những người tham dự sự kiện. Hiện nay một số quán café đã và đang sử dụng loại đèn trang trí theo dạng đèn thả, bằng cách sử dụng bóng đèn tròn, hay bóng đèn dạng thủy tinh, dạng bọc bởi mây, tre,...treo lơ lửng thả xuống kiểu treo ngược hoặc lơ lửng trong không gian. Kiểu thiết kế ánh sáng này không quá cầu kì nhưng lại mang lại sự ấm áp, gần gũi và tiện lợi cho các sự kiện cần sự chia sẻ giữa các bên tham gia. Điều này rất tiện lợi nếu quy mô sự kiện của bạn muốn tổ chức không lớn, bởi bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư cho hệ thống ánh sáng.

Địa điểm tổ chức sự kiện thông thường sẽ là vấn đề hàng đầu sau khi đã có kế hoạch tổ chức sự kiện. Nó quyết định đến thành công của sự kiện hay không. Nếu sự kiện của bạn thuộc dạng Offline hoặc gặp mặt thân mật thì bạn nên tổ chức tại quán café sẽ tạo cho mọi người sự thoải mái khi tham gia sự kiện. Quán café với những ưu điểm nói trên đã trở thành nơi phù hợp với đa số các sự kiện Offline. Và đừng quên đặt cọc để xác nhận và đảm bảo quán café cho thuê tổ chức sự kiện mà bạn lựa chọn đã được dành riêng cho bạn.

Liên hệ với Star Event để được tư vấn chi tiết hơn về tổ chức sự kiện.
Tel:093.366.6622
Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com
0933666622

Tổ chức sự kiện tại quán cà phê, tại sao không?

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ