Nhu cầu tổ chức các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp càng cao vậy nên càng nhiều công ty tổ chức sự kiện được thành lập. Tuy nhiên, trong số đó không phải công ty sự kiện nào cũng hoạt động uy tín và chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện cho sự kiện sắp diễn ra, Star Event đưa ra top 10 đơn vị dứoi đây bạn có thể tham khảo!
     1. AZ Event 

Từ lúc thành lập đến nay AzEvent đã trực tiếp xây dựng và tham gia vào nhiều dự án từ lớn đến nhỏ trên toàn quốc. Mang lại hiệu quả cao cũng như sự hài lòng và thành công đến cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

2_700_1.jpg

(Một trong những sự kiện được tổ chức với AZ Event)

Dù là dự án lớn hay nhỏ, họ luôn tập trung tối đa và tâm huyết để nghiêm cứu nhằm đưa ra giải pháp hợp lý. Đầy sáng tạo với hi vọng khách hàng có được sự hài lòng nhất.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh dịch vụ tổ chức event, truyền thông, mỹ thuật. Cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

2. Công ty sự kiện Tuấn Việt

Đây là đơn vị cung cấp các gói sự kiện hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Luôn cam kết mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý với sự đảm bảo 100 % về thành công của các sự kiện.

z1166221857367_23a8c7f07a99b38a8924149a76ba25f7.jpg

(Đơn vị cung cấp gói sự kiện hàng đầu)

Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn đơn vị này để họ tổ chức các sự kiện quan trọng đối với công ty hay doanh nghiệp của mình.

3. Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt 

rong-viet-san-pham-15-1538474726.jpg

(Rồng Việt - 12 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện)

Với 12 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm "sáng tạo không giới hạn" họ luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá. Mục tiêu hàng đầu của Rồng Việt là sự hài lòng của khách hàng. Do vậy, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự độc đáo trong mỗi sự kiện lên hàng đầu. 

4. Công ty tổ chức sự kiện CNN Media 

CNN Media tự hào là công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng đầu tại Hà Nội. Được thành lập với mục tiêu là mang đến cho khách hàng "Những dịch vụ chuyên nghiệp nhất". CNN Media Hà Nội với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng các nhân viên năng động, sáng tạo. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

5. Công ty tổ chức sự kiện Biz Event 

Biz Event là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện trên toàn quốc. Với những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone…

6. Công ty TNHH Vietwind Travel 

cong-ty-to-chuc-su-kien-khai-truong-vietwind-travel.jpg

(Công ty tổ chức các tour du dịch, dịch vụ với hơn 5 năm kinh nghiệm)

Vietwind Trvel là 1 trong những Công ty tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động và hơn 800 chương trình được tổ chức thành công.

7. Công ty tổ chức sự kiện Hoa Binh Event 

HoaBinh Events là một đơn vị tổ chức sự kiện không những nổi tiếng ở Hà Nội mà còn trên khắp Việt Nam.

Sự có mặt của HoabinhEvent luôn ở top đầu các danh sách Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Luôn luôn là điều mà ai cũng có thể dễ dàng đoán được.

Công ty luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp và năng động, đầy nhiệt huyết của mình trong các dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương.

8. Công ty TNHH và sự kiện bầu trời Hà Nội 

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu trời Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện, tour du lịch và Team building tại Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung của mình công ty sẽ luôn luôn làm cho tất cả các khách hàng hài lòng bởi sự sáng tạo và độc đáo trong mỗi sự kiện mà mình tổ chức

9. Công ty Perfect Media Hà Nội 

cong-ty-perfect-media-250539.jpg

(Sự kiện được tổ chức bởi Perfect Media Hà Nội)

Bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện thì đừng bỏ qua công ty Perfect Media Hà Nội. Công ty tổ chức sự kiện này có khả năng triển khai công việc nhanh nhất để phục vuh khách hàng tại các tỉnh thành miền Bắc. Perfect Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc.

10. Công ty tổ chức sự kiện Star Event 

Star Event là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề tổ chức sự kiện, tập thể Star Event đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn, nhỏ trong suốt những năm qua. Star Event cung cấp các dịch vụ như cung cấp nhân sự event, cung cấp thiết bị sự  kiện, phối hợp tổ chức sự kiện, các dịch vụ cưới hỏi ... 

Star Event luôn hy vọng sự hỗ trợ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - chất lượng - chi phí hợp lý của Star Event sẽ giúp các khách hàng tăng thêm sự thành công cũng như giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. 

Trên đây là danh sách 10 công ty tổ chức sự kiện taị Hà Nội mà Star Event đã tìm hiểu và thống kê. Hy vọng bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp nhất! 

Liên hệ để được báo giá nhanh và chi tiết ngay hôm nay! 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

0933666622

TOP 10 công ty tổ chức sự kiện CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN tại Hà Nội

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ