Không thể phủ nhận rằng âm thanh và ánh sáng chính là linh hồn của sự kiện. Những sự kiện giải trí như liveshow ca nhạc, hay các chương trình sự kiện lớn khác được tổ chức ở ngoài trời thường cần phải sử dụng thật nhiều thiết bị âm thanh ánh sáng để đảm bảo sự kiện thu hút người tham dự hơn. Không chỉ những sự kiện ngoài trời mà sự kiện trong nhà như hội nghị khách hàng, tiệc cưới,...thì vẫn không thể thiếu đi những âm thanh ấn tượng cùng với ánh đèn lung linh sắc màu.
Khi biết nghệ thuật sử dụng âm thanh ánh sáng hiệu quả thì khả năng thành công sự kiện sẽ rất cao. Hai yếu tố này làm cho sân khấu trở nên thu hút hơn, nổi bật hơn, trực tiếp đánh vào thị giác và thính giác của người tham gia.
Vai trò của các thiết bị âm thanh ánh sáng đối với tổ chức sự kiện
Ngày nay các sự kiện được tổ chức rất nhiều bởi nhu cầu quan tâm của khán giả tăng lên. Trong sự kiện đó, âm thanh được coi là một điểm sáng khiến buổi event tạo được dấu ấn trong lòng người tham gia. Âm thanh cũng được cho là ảnh hưởng đến trải nghiệm, với sự góp mặt của dàn loa hay các thiết bị âm thanh có chất lượng tốt, hiện đại càng khiến cho chất âm được phát ra rõ ràng, đặc biệt là với các sự kiện âm nhạc, đặc biệt là những sự kiện EDM, những buổi hòa nhạc,... việc tạo cảm nhận âm thanh rất quan trọng.
O3.jpg
Ánh sáng lại mang một màu sắc khác cho không khí của sự kiện. Có thể nói nó góp phần đem lại một bản sắc ấn tượng, giúp nổi bật phần sân khấu từ đó mang lại những ấn tượng mạnh mẽ cho thị giác. Cả ánh sáng và âm thanh đều có khả năng chạm đến cảm xúc và từng giác quan của người tham gia. Những ánh đèn với ánh sáng sắc màu hòa cùng với những âm thanh sống động, tưng bừng sẽ đưa người tham gia cuốn theo dòng sự kiện đang diễn ra.
O4.jpg

Star Event cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những thiết bị về âm thanh ánh sáng chât sluwowngj tốt nhất, phục vụ cho sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi còn lại cứ để Star Event lo. 
Tel: 093.366.6622
Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com
0933666622

Vai trò của âm thanh ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ