Vấn đề ĐẢM BẢO AN TOÀN trong tổ chức sự kiện

Vấn đề đảm bảo an toàn trong tổ chức sự kiện là vấn đề quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khoẻ, an toàn của người tham dự sự kiện. Khi một sự kiện được tổ chức, bạn phải chịu trách nhiệm với: các nhà thầu, đồng nghiệp, khách mời tham dự, chính bản thân ngừoi tổ chức sự kiện ... 

Trên đây là những vấn đề mà Star Event đã đúc kết được sau nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện: 

1.Bãi gửi xe

anh-chup-man-hinh-2019-05-10-luc-195323-15574928203941656087543.png

(Người tổ chức sự kiện phải tổ chức bãi đỗ xe hợp lý)

Bãi gửi xe cần được các nhà tổ chức làm việc với địa điểm tổ chức trước đó, có phương án quy hoạch để giúp khách mời tới tham gia thuận lợi nhất. Điều này buộc đơn vị tổ chức cần làm việc, thoả thuận về mức giá cho thuê địa điểm tổ chức, đảm bảo không gian đẹp mà giá cá hợp lí 

2.Thời tiết 

Thời tiết là yếu tố rủi ro nhất trong sự kiện, tiệc ngoài trời. Có những phương án thay thế như trang trí thêm khung giàn nhà bạt để tạo không gian an toàn, giảm các vấn đề ảnh hưởng của thời tiết. Tuy nhiên có những sự kiện đặc trưng tổ chức linh động ở nhiều điểm ngoài trời, khó có thể thiết kế gian nhà bạt để giảm thiểu rủi ro này được. Ví dụ như tiệc buffet ngoài trời, dã ngoại, các chương trình vui chơi, sự kiện này gắn với thiên nhiên để làm nền. Rủi ro này có thể thay bằng các địa điểm trong nhà, trnag trí nghiêng về hướng thiên nhiên, không làm mất đi không khí của chương trình. 

 

3.Thực phẩm

Tổ-chức-tiệc-cưới.jpg

(Thực phẩm trong sự kiện phải được đảm bảo chất lượng)

Vấn đề về ăn uống, thực phẩm sử dụng trong các chương trình lúc nào cũng được quan tâm và gây lo ngại cho người sử dụng. Công việc của người làm tổ chức sự kiện cần làm việc, hợp tác với đơn vị cung cấp thực phẩm được công nhận, có giấy phép đầy đủ về an toàn thực phẩm. Ngoài ra cần đảm bảo không gian sử dụng thực phẩm an toàn, sạch sẽ. Có nhân sự hỗ trợ làm việc, dọn dẹp không gian, đảm bảo có các thùng rác lưu động để khách mời sử dụng cần thiết.

4.An ninh giám sát 

BV 49.jpg

(Luôn phải có an ninh giám sát tại sự kiện)

Việc quản lý người ra vào sự kiện, tránh việc lợi dụng của những người không thuộc về tổ chức chương trình. An ninh giám sát chương trình là điều bắt buộc, để giảm việc gây ra những vấn đề gây gổ, xô xát trong sự kiện. Đội ngũ nhân sự, bảo vệ thường xuyên quan sát, nắm bắt được số lượng người ra vào chương trình, xử lí nhanh chóng các vấn đề xảy ra hợp lý và an toàn. 

5.Y tế

Để đảm bảo sự an toàn khi diễn ra sự kiện, bạn cần thành lập một tổ y tế. Trong sự kiện lớn, khách tham dự lên đến hàng trăm người ban tổ chức thường nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị y tế trong khu vực trợ giúp. Nếu chỉ là sự kiện nhỏ, nội bộ thì bạn có thể tự chuẩn bị một hộp sơ cứu nho nhỏ với những dụng cụ và thuốc cơ bản để xử lý khi cần thiết. Có một số chương trình hội họp cấp cao, ban tổ chức phải nắm được tình hình sức khoẻ của thành viên tham dự, bao gồm cả tiền sử của họ để có biện pháp ứng phó kịp thời. 

Thấu hiểu được những điều trên, Star Event luôn sẵn sàng song hành cùng bạn để tạo nên những sự kiện an toàn, sáng tạo với phong cách chuyên nghiệp nhất. 

Liên hệ để được báo giá nhanh và chi tiết ngay hôm hôm nay! 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

0933666622

Vấn đề ĐẢM BẢO AN TOÀN trong tổ chức sự kiện

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ