Đêm nhạc “Chill with jazz “ - Trường đại học FPT

Ngày 11/6 vừa qua đêm nhạc Chill with Jazz đã diễn ra . Chill with Jazz đã thu hút hơn 200 khán giả tham dự...

Chill with Jazz là sự kiện âm nhạc về thể loại nhạc Jazz do Trường Đại học FPT và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức. Mặc dù giữa thời tiết mưa gió bão bùng nhưng tinh thần yêu âm nhạc của sinh viên Đại học FPT vẫn luôn hứng khởi.

8d345ce1a1f15caf05e0.jpg

Tại sự kiện lần này, Star Event đã nhận lời mời hợp tác, chịu trách nhiệm Setup backdrop, sân khấu, ghế ngồi cùng các trang thiết bị ánh sáng, âm thanh tốt nhất để tạo nên một đêm hội bùng nổ.

6f1684c179d1848fddc0.jpg

Với concept là một đêm "chill jazz" vậy thì tông màu đen huyền bí là không thể thiếu. Ghế sự kiện được Starevent thiết kế với màu chủ đạo "all in black" kết hợp với backdrop và đèn dây ở giữa khoảng không gian của sân trường FPT càng làm cho buổi nhạc thu hút hơn.

e4f15f24a2345f6a0625.jpg

Tổ chức một sự kiện ngoài trời sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà một doanh nghiệp sẽ không tự nhìn thấy được. Một doanh nghiệp không có đủ nguồn nhân lực cũng như kinh nghiệm sẽ không thể nào tổ chức được một sự kiện ngoài trời thành công. Vậy nên, việc hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện là một giải pháp tuyệt vời. Họ có đủ kinh nghiệm thực hiện, lên kế hoạch ý tưởng hợp lý. Đôi khi lựa chọn đúng một đơn vị tổ chức sự kiện sẽ làm tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp. 

c97317a0eab017ee4ea1.jpg

Chúng tôi luôn hy vọng sự hỗ trợ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - chất lượng - chi phí hợp lý của Star Event sẽ giúp các khách hàng tăng thêm sự thành công cũng như giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. 


Liên hệ hợp tác: 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com


0933666622

Đêm nhạc “Chill with jazz “ - Trường đại học FPT

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ