Hội chợ từ thiện "Sắc màu tương lai"

Trong cả ngày 17.11.2019, tại khu đô thị Starlake (Hà Nội), Hội Phụ nữ quốc tế (HIWC) đã tổ chức hội chợ từ thiện thường niên lần thứ 27 gây quỹ ủng hộ phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Tham gia hoạt động này có đại diện gần 30 đại sứ quán tại Việt Nam và nhiều tổ chức phi chính phủ, dự án thiện nguyện và các doanh nghiệp xã hội 

b763815f21d6d98880c7.jpg

 (Hội chợ từ thiện thường niên lần thứ 27)

Lần hợp tác lần này giữa Star Event cùng HIWC đã mang đến mang chủ đề “Sắc màu tương lai”, là cơ hội hiếm có để cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội và các công dân Việt Nam giao lưu, trải nghiệm sự độc đáo của các nền văn hóa, đồng thời là dịp để trẻ em được vui chơi và thưởng thức những màn trình diễn thời trang – ca múa nhạc của học sinh các trường quốc tế tại Hà Nội.


8417942634afccf195be.jpg

(Các gian hàng được bày bán tại hội chợ)

Tại hội chợ, có bày bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thời trang, thực phẩm hữu cơ, đồ trang trí, tác phẩm nghệ thuật, sách hiếm, đồ chơi và các quầy ẩm thực truyền thống, đặc trưng của các quốc gia do chính các bạn quốc tế thực hiện. Trong khuôn khổ hội chợ còn có chương trình đấu giá các sản phẩm văn hóa với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

9c49237783fe7ba022ef.jpg

(Hội trợ từ thiện HIWC 2019 diễn ra vô cùng thành công)

Góp phần để Hội chợ từ thiện HIWC 2019 diễn ra thành công, Star Event đã tiến hàng setup nhà dù, sân khấu, backdrop, bàn ghế sự kiện vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng cũng như đảm bảo một không gian an toàn và thoải mái cho khoảng 10.000 lượt khách đã tới tham dự Hội chợ từ thiện HIWC lần thứ 27 – năm 2019.

Star Event là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện. Tập thể Star Event đã tổ chức thành công hơn 5000 sự kiện lớn nhỏ trong suốt những năm qua. 

Nếu bạn đang mong muốn tổ chức sự kiện thì hãy 


Liên hệ hợp tác: 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

0933666622

Hội chợ từ thiện "Sắc màu tương lai"

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội Cho thuê nhà giàn không gian nhôm uy tín tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ