Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường ĐH khoa học và công nghệ Hà Nội

Ngày 9/12/2009, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ký quyết định số 2067/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) trong khuôn khổ Hiệp định liên Chính phủ giữa Việt Nam và Pháp.

3f1df1e6556fad31f47e.jpg
(Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường ĐH Khoa Học và Công Nghệ Hà Nội)

Trải qua 10 năm phấn đấu và trưởng thành, cùng với sự quan tâm và hỗ trợ mạnh mẽ của Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Liên minh hơn 40 trường đại học và viện nghiên cứu Pháp (USTH Consortium), Trường đã có những bước phát triển vượt bậc trong đào tạo và nghiên cứu, tự hào trở thành biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai nước Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và công nghệ.

5724f5d5515ca902f04d.jpg
(Cùng USTH nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua)

Để nhìn lại chặng đường đã qua và cùng hướng tới tương lai, USTH đã hợp tác với công ty sự kiện Star Event để tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường vào ngày 9/12/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Sau hơn một tuần chuẩn bị, lên ý tưởng sân khấu sự kiện đã được diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công với sự tham dự của toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại trường. 

 

120c5df3f97a0124586b.jpg

(Lễ kỉ niệm đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công)

Lễ kỷ niệm luôn là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức. Đó chính là thời gian để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường doanh nghiệp, tổ chức đã đi qua, để hướng tới những mục tiêu mới trong tương lại. Vì thế, doanh nghiệp thường đầu tư khá nhiều công sức, tâm huyết để tạo nên một buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp công phu và long trọng. 

 

Star Event là một công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện. Tập thể Star Event đã tổ chức thành công hơn 5000 sự kiện lớn nhỏ trong suốt những năm qua. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang mong muốn tổ chức sự kiện thì hãy 


Liên hệ hợp tác: 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

0933666622

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường ĐH khoa học và công nghệ Hà Nội

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội Cho thuê nhà giàn không gian nhôm uy tín tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ