Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 4.3.2020 tại trụ sở BNG, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đặc biệt với sự tham dự của Trưởng đại diện Liên hợp quốc, đồng chủ tịch nhóm Đại sứ về bình đẳng giới Kamal Malhotra, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh, Đại sứ Mexico cùng các nữ Đại sứ, Trưởng đại diện và Phu nhân các Đại sứ,Trưởng đại diện các Tổ chức quốc tế, Nhóm phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo các hiệp hội, cơ quan liên quan, Phu nhân các đồng chí Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, các nữ Đại sứ, Thủ trưởng các đơn vị và đông đảo chị em của Bộ.

b6f9c739fe5c05025c4d.jpg

Tại lễ kỷ niệm ông Kamal Malhotra và Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đã lên phát biểu và tặng hoa chị em phụ nữ có mặt tại hội trường chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cùng sự trao đổi, chia sẻ từ Đại sứ Mexico tại Việt Nam, Trưởng ban nữ công Bộ Ngoại giao, từ đó tình cảm giao lưu được gắn kết và gần gũi hơn giữa các nước. Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ, văn hóa Việt Nam như hát then từ các nghệ nhân tỉnh Tuyên Quang, hát quan họ do các nghệ sĩ tỉnh Bắc Giang trình diễn. Các đại sứ và phu nhân đại sứ cùng giao lưu thử đàn, nón quai thao, tham quan các di sản văn hóa trưng bày của Việt Nam và chụp những bức ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

9bc5230c1a69e137b878.jpg

Star Event rất vinh dự là nhà tổ chức tại sự kiện kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 lần này. Chúng tôi đã lên kế hoạch và set up bàn ghế, backdrop cùng các trang thiết bị đầy đủ tỉ mỉ, không gian sang trọng để buổi lễ diễn ra thành công nhất.

8761adbe94db6f8536ca.jpg

546a1bb522d0d98e80c1.jpg

Star Event là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức cho hơn 5000 sự kiện lớn nhỏ trong suốt những năm qua nên tự hào là nhà tổ chức hàng đầu đồng hành cùng các khách hàng. 
Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện vậy đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Star Event để được tư vấn chi tiết hơn qua:
Tel:093/366.6622
Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com


Sản phẩm/dịch vụ đã xem

0933666622

Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ