Show thời trang "Mơ" - AMY STORE

AMY STORE FASHION SHOW 2019- MƠ Collection tại khách sạn 5 sao Intercontinental Hà Nội đã được diễn ra vào ngày 5/7/2019. 

unnamed (19).jpg

(BST “MƠ”- AMY STORE)

BST “Mơ” là những gì đẹp đẽ, tuyệt vời nhất mà AMY STORE muốn dành tặng cho tất cả mọi người. Giống như niềm mơ của mỗi ngừoi mà ai cũng phải có trong cuộc sống, AMY STORE luôn muốn viết tiếp niềm mơ tuyệt vời ấy cùng khách hàng thân yêu của mình trên một hành trình đẹp và dài hơn nữa …

 Đối với Star Event, có thể nói đây là một cơ hội rất tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội hợp tác với thương hiệu thời trang Amy để cùng tổ chức show thời trang Mơ. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn, thông điệp mà thời trang AMY muốn gửi đến khách hàng. Vậy nên, tất cả mọi hoạt động, chi tiết, tiểu tiết trong sự kiện này chúng tôi đều lỗ lực hết sự để truyền tải những thông điệp ấy đến với khách hàng.

unnamed (13).jpg

(Sân khẩu trình diễn, kết hợp với hệ thống truss layer sân khấu)

Từ setup sân khẩu trình diễn, kết hợp với hệ thống truss layer sân khấu, âm thanh ánh sáng trình diễn, đến decor các khu vực check in, decor sân khấu, khu vực bàn ghế … chúng tôi đều mong muốn thể hiện nhất quán được tinh thần của BST lần này. 


unnamed (6).jpg

(Decor các khu vực check in, decor sân khấu)


unnamed (3).jpg

(Mọi quy trình và thiết bị đều được đảm bảo một các tối đa)

Điều đó cũng cho thấy, tầm quan trọng của việc lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện. Việc lựa chọn một công ty đã có nhiều kinh nghiệm luôn là  sự lựa chọn tốt hơn so với các công ty khác. Bởi họ sẽ biết cách truyền tải mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất, mọi quy trình và thiết bị đều được đảm bảo một các tối đa. 

Star Event là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện. Tập thể Star Event đã tổ chức thành công hơn 5000 sự kiện lớn nhỏ trong suốt những năm qua. 

Nếu bạn đang mong muốn tổ chức sự kiện thì hãy: 


Liên hệ hợp tác: 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

Sản phẩm/dịch vụ đã xem

0933666622

Show thời trang "Mơ" - AMY STORE

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội Cho thuê nhà giàn không gian nhôm uy tín tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ