Thai Festival 2019

Từ ngày 23 – 25/8, tại TTTM AEON MALL Long Biên, Lễ hội Thái Lan – Thai Festival 2019 sẽ được diễn ra với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, khám phá ẩm thực, dịch vụ – giải trí đặc sắc

f849dd7a78f380add9e2 (1).jpg

(Lễ hội Thái Lan tại TTTM AEON MALL Long Biên)

Tiếp nối thành công của 10 kỳ trước, sự kiện Lễ hội Thái Lan lần thứ 11 sẽ được kết hợp với  công ty sự kiện Star Event mang đến chủ đề “Đặc sản địa phương, hương vị toàn cầu” với mong muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới, trong đó có Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất của quốc gia này.

Đây là lễ hội thường niên được tổ chức bởi Đại sứ quán Thái Lan phối hợp với các doanh nghiệp Thái Lan và cộng đồng người Thái tại Việt Nam với mục đích quảng bá văn hoá, hình ảnh đất nước và con người Thái Lan tới Việt Nam, cũng như thể hiện mong muốn thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa hai nước.

a389b3b91630ee6eb721.jpg

(Quảng bá văn hoá, hình ảnh, con người Thái Lan đến với Việt Nam)

Đến với lễ hội, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng không gian hàng trưng bày, bàn ghế, in ấn sự kiệnmang văn hoá xứ sở chùa Vàng, cũng như có cơ hội mua sắm hàng ngàn sản phẩm chất lượng từ 70 gian hàng tham dự; thưởng thức các món ăn truyền thống cũng như tận hưởng cảm giác sảng khoái từ các dịch vụ Spa chuẩn Thái, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp.

Cho những người yêu thích văn hóa xứ sở chùa Vàng, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và cả gia đình có thể thưởng thức những màn biểu diễn võ thuật Muay Thái đặc sắc hay màn múa Chiang Mai truyền thống uyển chuyển, nhẹ nhàng.bb9a35a5902c6872313d.jpg

(Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và cả gia đình trải nghiệm văn hoá Thái Lan)

Trong khuôn khổ chương trình, các fan hâm mộ của điện ảnh Thái cũng sẽ có cơ hội được thưởng thức lại bộ phim đã từng làm mưa làm gió khắp châu Á nửa đầu năm 2019 – Friendzone (phim điện ảnh Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam), sẽ được công chiếu với mức giá cực ưu đãi. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được dành cho hoạt động từ thiện vào cuối chương trình.

Star Event là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện. Tập thể Star Event đã tổ chức thành công hơn 5000 sự kiện lớn nhỏ trong suốt những năm qua. 

Nếu bạn đang mong muốn tổ chức sự kiện thì hãy 


Liên hệ hợp tác: 

- Tel: 093.366.6622- Email: hello@starevent.com.vn or xuannt.event@gmail.com

0933666622

Thai Festival 2019

Dự án

Dự án

Thiết bị

Thiết bị

Các dự án nhà giàn không gian Star Event đã triển khai gần đây Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chất lượng tại Hà Nội Cho thuê nhà dù tròn giá rẻ cho sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thue thiet bi to chuc su kien tai Hà Nội

Thiet bi to chuc su kien

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hà Nam

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê thiết bị sân khấu

Cho thuê giàn không gian

Nhà bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê nhà dù sự kiện

Cho thuê bàn tiệc sự kiện

Cho thuê giàn treo đèn sân khấu

Cho thuê nhà bạt hội chợ